Quản lý hoạt động đào tạo theo hệ thống tín chỉ ở phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai - Nguyễn Xuân Vân (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lí luận về quản lý hoạt động đào tạo theo hệ thống tín chỉ tại cơ sở đào tạo đại học. Thực trạng quản lý hoạt động đào ở Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động đào tạo theo hệ thống tín chỉ ở Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai..