Biện pháp quản lý hoạt động thực tập của sinh viên phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum - Đỗ Thị Thanh Phượng (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động thực tập của sinh viên trường ĐH, CĐ. Thực trạng quản lý hoạt động thực tập của sinh viên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum. Biện pháp quản lý hoạt động thực tập của sinh viên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum