Quản lý hoạt động liên kết đào tạo của Học viện Chính trị Khu vực III - Trần Thị Thu Hằng (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động LKĐT tại các trường Đại học. Thực trạng quản lý hoạt động LKĐT của Học viện Chính trị khu vực III. Biện pháp quản lý hoạt động LKĐT của Học viện Chính trị khu vực III trong bối cảnh hiện nay