Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên các trường THPT huyện Ia Grai tỉnh Gia Lai - Nguyễn Trọng Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng công tác quản lý bồi dưỡng đội ngũ giáo viên của các trường THPT ở huyện Ia Grai, tỉnh GiaLai, đề xuất các biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên các trường THPT huyện Ia Grai tỉnh Gia Lai