Biện pháp quản lý xây dựng trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai - Trương Thị Mỹ Lệ (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về vấn đề xây dựng trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia. Thực trạng quản lý xây dựng trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia ở thành phố Pleiku, tỉnh GiaLai. Biện pháp quản lý xây dựng trường THCS đạt chuẩn quốc gia ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.