Biện pháp quản lý thiết bị dạy học ở các trường THCS dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi - Lê Văn Phong (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận của quản lý thiết bị dạy học ở trường THCS. Thực trạng quản lý thiết bị dạy học ở các trường THCS dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi. Biện pháp quản lý thiết bị dạy học ở các trường THCS dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi