Biện pháp quản lý thiết bị dạy học ở các trường THCS dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi - Lê Văn Phong; Lê Quang Sơn PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận của quản lý thiết bị dạy học ở trường THCS. Thực trạng quản lý thiết bị dạy học ở các trường THCS dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi. Biện pháp quản lý thiết bị dạy học ở các trường THCS dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Quãng Ngãi; Giáo dục trung học; Thiết bị dạy học; Quản lý giáo dục