Biện pháp quản lý đổi mới phương pháp dạy học ở các trường trung học phổ thông miền núi tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Công Hòa; Lê Quang Sơn PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý đổi mới phương pháp dạy học ở trường Trung học phổ thông. Thực trạng về quản lý đổi mới phương pháp dạy học ở các trường Trung học phổ thông miền núi trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Biện pháp quản lý công tác đổi mới phương pháp dạy học ở các trường Trung học phổ thông miền núi trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Phương pháp dạy học -- Quản lý -- Quãng Ngãi; Giáo dục trung học; Phương pháp dạy học; Quản lý giáo dục; Trường trung học phổ thông miền núi