Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo tại Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Gia Lai - Nguyễn Ngọc Ánh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động đào tạo ở Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật. Thực trạng quản lý hoạt động đào tạo tại Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Gia Lai. Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo tại Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Gia Lai.