Biện pháp quản lý công tác giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai - Nguyễn Hải Hà (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường trung học phổ thông. Thực trạng quản lý công tác giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường THPT trên địa bàn huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Biện pháp quản lý công tác giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường THPT trên địa bàn huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.