Biện pháp quản lý công tác giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai - Nguyễn Hải Hà; Võ Nguyên Du PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường trung học phổ thông. Thực trạng quản lý công tác giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường THPT trên địa bàn huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Biện pháp quản lý công tác giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường THPT trên địa bàn huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Giáo viên chủ nhiệm -- Gia Lai; Giáo viên chủ nhiệm; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục