Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục pháp luật cho học sinh trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Trần Thị Ngọc (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục pháp luật cho học sinh THPT. Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục pháp luật cho học sinh THPT thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay. Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục pháp luật cho học sinh THPT thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay