Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục pháp luật cho học sinh trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Trần Thị Ngọc; Nguyễn Thị Mỹ Lộc GS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục pháp luật cho học sinh THPT. Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục pháp luật cho học sinh THPT thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay. Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục pháp luật cho học sinh THPT thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục pháp luật -- Quản lý -- Đà Nẵng; Giáo dục pháp luật; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Giáo dục pháp luật