Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo đại học theo hình thức đào tạo từ xa tại Đại học Đà Nẵng - Nguyễn Hoàng Thanh Uyên (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động đào tạo đại học theo hình thức đào tạo từ xa. Thực trạng quản lý hoạt động đào tạo đại học theo hình thức đào tạo từ xa tại Đại học Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý hoạt động đào tạo đại học theo hình thức đào tạo từ xa tại Đại học Đà Nẵng trong bối cảnh hiện nay.