Quản lý hoạt động dạy học thực hành nghề ở Trường cao đẳng nghề số 5 - Bộ Quốc phòng - Trần Hữu Đức (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lí luận của quản lý hoạt động dạy học thực hành ở trường Cao đẳng nghề. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học thực hành ở trường Cao đẳng nghề số 5 - BQP. Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học thực hành ở trường Cao đẳng nghề số 5 - BQP..