Quản lý hoạt động dạy học thực hành nghề ở Trường cao đẳng nghề số 5 - Bộ Quốc phòng - Trần Hữu Đức; Nguyễn Đức Chính GS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lí luận của quản lý hoạt động dạy học thực hành ở trường Cao đẳng nghề. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học thực hành ở trường Cao đẳng nghề số 5 - BQP. Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học thực hành ở trường Cao đẳng nghề số 5 - BQP..
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục nghề -- Quản lý -- Đà Nẵng; Giáo dục Đại học; Dạy học thực hành; Quản lý giáo dục; Đào tạo nghề