Quản lý hoạt động dạy học các môn khoa học tự nhiên theo chuẩn kiến thức và kỹ năng ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thanh Lịch (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học các môn khoa học tự nhiên theo chuẩn kiến thức kỹ, năng ở trường Trung học cơ sở. Thực trạng dạy học và quản lý hoạt động dạy học các môn khoa học tự nhiên theo chuẩn kiến thức, kỹ năng ở các trường Trung học cơ sở trên địa bàn quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học các môn khoa học tự nhiên theo chuẩn kiến thức, kỹ năng ở các trường Trung học cơ sở trên địa bàn quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng