Quản lý hoạt động dạy học các môn khoa học tự nhiên theo chuẩn kiến thức và kỹ năng ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thanh Lịch; Nguyễn Đức Chính GS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học các môn khoa học tự nhiên theo chuẩn kiến thức kỹ, năng ở trường Trung học cơ sở. Thực trạng dạy học và quản lý hoạt động dạy học các môn khoa học tự nhiên theo chuẩn kiến thức, kỹ năng ở các trường Trung học cơ sở trên địa bàn quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học các môn khoa học tự nhiên theo chuẩn kiến thức, kỹ năng ở các trường Trung học cơ sở trên địa bàn quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Khoa học tự nhiên -- Quản lý -- Đà Nẵng; Giáo dục trung học; Khoa học tự nhiên; Quản lý giáo dục; Chuẩn kiến thức