Lịch sử quan hệ Việt Nam - Liên minh châu Âu 1990 - 2015 25 năm hữu nghị và phát triển = A history of the VietNam - European union relationship 1990 - 2015 - Hardy, Andrew (H. Thông tấn, 2015)
Giới thiệu lịch sử 25 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu những thành tựu đạt được về ngoại giao, kinh tế, chính trị
ĐTTS ghi: Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam
Thư mục: tr. 145-149
Sách song ngữ: Việt - Anh
Keywords: Quan hệ ngoại giao -- Lịch sử -- 1990-2015 -- Liên minh Châu Âu -- Việt Nam; Việt Nam; Liên minh châu Âu; Quan hệ ngoại giao; Ngoại giao Việt Nam