Tiếp cận tác phẩm văn học nhà trường theo phương pháp phức hợp - Lê Đức Luận (H. Văn học, 2015)
Phương pháp phức hợp với việc nghiên cứu văn học : văn học dân gian, văn học hiện đại
Thư mục tr.355-357
Keywords: Văn học -- Dạy và học -- Nghiên cứu; Phương pháp phức hợp; Văn học nhà trường; Tác phẩm