Giáo trình kiểm tra đánh giá trong giáo dục - Nguyễn Công Khanh (Đại học Sư Phạm, 2015)
Cơ sở lí luận về kiểm tra đánh giá trong giáo dục. Các công cụ kiểm tra đánh giá. Xử lí và phân phối kết quả khiểm tra đánh giá