Giáo trình kiểm tra đánh giá trong giáo dục - Nguyễn Công Khanh; Đào Thị Oanh (H. : Đại học Sư Phạm, 2015)
Cơ sở lí luận về kiểm tra đánh giá trong giáo dục. Các công cụ kiểm tra đánh giá. Xử lí và phân phối kết quả khiểm tra đánh giá
Thư mục ở đầu sách
Sách song ngữ: Việt - Anh
Keywords: Giáo dục -- Giáo trình -- Kiểm tra đánh giá; Việt Nam; Kiểm tra đánh giá; Giáo dục