Giáo trình nguyên lý các hệ điều hành - Hà Quang Thuỵ (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2003)
Giới thiệu chung về hệ điều hành. Điều khiển dữ liệu, điều khiển bộ nhớ, điều khiển CPU và quá trình. Một số nét về hệ thống máy tính đa xử lý và hệ điều hành phân tán
Thư mục: tr. 155
Keywords: Hệ điều hành; Điều khiển; Nguyên lí; Dữ liệu; Bộ nhớ; Giáo trình