Kiến trúc nhà ở và đình chùa dân gian của các dân tộc ở Quảng Bình - Đỗ Duy Văn (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu vài nét về lịch sử và điều kiện tự nhiên của Quảng Bình. Phong thuỷ trong xây dựng. Tên gọi các cấu kiện và kiểu nhà ở Quảng Bình. Vật liệu xây dựng và làng nghề xây dựng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 193-194
Keywords: Kiến trúc -- Dân gian -- Dân tộc -- Quảng Bình; Quảng Bình; Đình làng; Nhà ở; Văn hóa dân gian; Kiến trúc; Chùa