Hội làng - Vũ Kiêm Ninh (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu một số hội làng tiêu biểu của Việt Nam: hội làng Yên Thái, hội đền Thuỵ Khuê, hội làng Hồ Khẩu, lễ hội Chùa Dâu, hội làng Gia Trung, hội đình Cống Vị...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục ảnh: tr. 225-237
Keywords: Lễ hội cổ truyền -- Văn hoá dân gian; Việt Nam; Văn hoá dân gian; Hội làng; Lễ hội cổ truyền