Làng ven thành - Mai Thìn (Khoa học xã hội, 2015)
Đôi nét về các đặc trưng văn hoá của con người Nhơn Thành (An Nhơn - Bình Định): địa danh qua ca dao hò vè Bình Định; tín ngưỡng, phong tục tập quán và nhà cửa, phong thổ; văn học dân gian; trò chơi dân gian; nghệ thuật diễn xướng dân gian; đời sống vật chất