Làng ven thành - Mai Thìn (H. Khoa học xã hội, 2015)
Đôi nét về các đặc trưng văn hoá của con người Nhơn Thành (An Nhơn - Bình Định): địa danh qua ca dao hò vè Bình Định; tín ngưỡng, phong tục tập quán và nhà cửa, phong thổ; văn học dân gian; trò chơi dân gian; nghệ thuật diễn xướng dân gian; đời sống vật chất
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 475-503. - Thư mục: tr. 505-512
Keywords: Văn hóa dân gian; Nhơn Thành; Bình Định; An Nhơn; Văn hóa dân gian; Làng