Nghề đan đát ở vùng thôn quê huyện Sơn Hoà tỉnh Phú Yên - Trần Sĩ Huệ (Khoa học xã hội, 2015)
Sơ lược vùng đất và nghề đan đát tại vùng thôn quê huyện Sơn Hoà tỉnh Phú Yên. Những nguyên liệu và các công đoạn khi đan đát vật dụng...