Nghiên cứu luật tục, phong tịc các dân tộc thiểu số ở Quảng Nam - Bùi Quang Thanh (H. Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát về các dân tộc thiểu số và địa bàn cư trú ở miền núi Quảng Nam. Thực trạng vận hành luật tục ở vùng đồng bào các dân tộc thiểu số như: luật tục về tổ chức cộng đồng, về sử dụng, khai thác tài nguyên, luật tục hôn nhân - gia đình, thừa kế tài sản, trong sinh hoạt tôn giáo, luật tục bảo vệ tài sản, tính mạng, danh dự của các thành viên cộng đồng và những xu hướng biến đổi luật tục hiện nay
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Phong tục tập quán -- Dân tộc thiểu số -- Quảng Nam; Quảng Nam; Luật tục; Dân tộc thiểu số; Phong tục