Dân ca các dân tộc thiểu số Việt Nam Dân ca lao động - Trần Thị An; Vũ Quang Dũng (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu các làn điệu dân ca lao động của các dân tộc thiểu số Việt Nam như: dân ca về chăn nuôi, săn bắn, lao động sản xuất, trồng cấy, làm vườn, bài ca nông lịch..
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Viỏằt Nam; Văn học dân gian; Dân ca; DÃÂn ca