truyện cười truyền thống của người Việt Sưu tầm, tuyển chọn, giới thiệu - Triều Nguyên (Khoa học xã hội, 2015)
Khái luận về truyện cười truyền thống của người Việt. Giới thiệu bộ sưu tập truyện cười truyền thống người Việt