truyện cười truyền thống của người Việt Sưu tầm, tuyển chọn, giới thiệu - Triều Nguyên (H. Khoa học xã hội, 2015)
Khái luận về truyện cười truyền thống của người Việt. Giới thiệu bộ sưu tập truyện cười truyền thống người Việt
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 107-112
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu văn học -- Việt Nam; Việt Nam; Truyện cười; Văn học dân gian