Đình ở thành phố Cần Thơ - Trần Phỏng Diều (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu quá trình hình thành các ngôi đình ở Cần Thơ; nghi thức cúng tế và lễ hội ở đình cùng vai trò của ngôi đình trong đời sống người dân Cần Thơ
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 171-262. - Thư mục: tr. 263-264
Keywords: Nghi thức truyền thống; Cần Thơ; Đình làng; Nghi thức truyền thống