Văn hóa ẩm thực dân gian người Nùng Dín Lào Cai - Vàng Thung Chúng (H. Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát chung về môi trường tự nhiên, sản vật và tập quán ăn uống của người Nùng Dín ở Lào Cai. Giới thiệu các loại cơm, bánh trái, chè cháo đặc trưng; các món ăn đặc trưng chế biến từ thực vật, đông vật; đồ uống và hoa quả ăn phụ... cùng những đặc điểm, giá trị và những biến đổi trong đời sống văn hoá ẩm thực của tộc người này
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 187-189
Keywords: Văn hóa ẩm thực -- Dân tộc Nùng Dín -- Lào Cai; Lào Cai; Dân tộc Nùng Dín; Văn hóa ẩm thực