Trò chơi dân gian Phú Thọ - Dương Huy Thiện (H. Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày khái quát và ý nghĩa trò chơi dân gian. Giới thiệu các trò chơi dân gian ở Phú Thọ dành cho trẻ em, dành cho người lớn: xúc xắc xúc xẻ, đánh quân, rải ranh, chắt chuyền, chơi âm, chơi ô ăn quan, nhảy ô, đánh khăng, đánh đáo, tục đánh quân, đánh phết, kéo co, bơi trải, chạy thi, chơi đu, thổi cơm thi, thi làm bánh...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 273-274
Keywords: Trò chơi dân gian; Phú Thọ; Việt Nam