Diễn xướng dân gian làng Phò Trạch, xã Phong Bình, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế - Nguyễn Thế (H. Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Phò Trạch, xã Phong Bình, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tổng quan về trò diễn xướng dân gian làng Phò Trạch
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Âm nhạc dân gian -- Văn hóa dân gian -- Thừa Thiên Huế; Thừa Thiên-Huế; Phò Trạch; Phong Điền; Phong Bình; Văn hóa dân gian; Diễn xướng