Văn hóa dân gian về 12 con giáp - Vũ Văn Lâu (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu sơ lược về từng con giáp. Tìm hiểu về quan niệm dân gian, truyền thuyết, văn hoá dân gian cũng như các thành ngữ, tục ngữ nói về 12 con giáp