Đền Băng và các nghi lễ tín ngưỡng dân gian - Bùi Huy Vọng (Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát về miền đất và con người Ngọc Lâu, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình. Đền Băng và các sinh hoạt tín ngưỡng, văn hoá dân gian diễn ra quanh nó