Đuống của người Mường ở Kim Thượng huyện Tân Sơn tỉnh Phú Thọ - Kiều Trung Sơn (H. Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát về người Mường ở xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Tìm hiểu về Đuống và chàm đuống ở Kim Thượng. Sự đa dạng và thống nhất của Đuống, một số nhầm lẫn trong nhận thức về đuống, giá trị và khả năng ứng dụng Đuống
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 111-116. - Phụ lục: tr. 117-132
Keywords: Phong tục tập quán -- Dân tộc Mường -- Phú Thọ; Phú Thọ; Đuống; Dân tộc Mường; Phong tục tập quán