Chợ quê Việt Nam - Trần Gia Linh (H. Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày về đặc trưng văn hoá của chợ xưa ở đồng bằng, trung du, miền núi và miền biển. Sưu tầm và giới thiệu về một số chợ quê xưa như: chợ Bưởi, chợ Chuông, chợ Diễn...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Việt Nam; Chợ; Văn hóa dân gian