Văn tế trong nghi lễ gia đình của người Thái ở Mai Châu, Hòa Bình - Trần Bình (H. Khoa học xã hội, 2015)
Sơ lược về người Thái ở Mai Châu. Trình bày tín ngưỡng và các nghi lễ, bài văn tế trong gia đình người Thái ở Mai Châu, Hoà Bình
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 149-153
Keywords: Nghi lẽ -- Người Thái -- Hòa Bình; Mai Châu; Hoà Bình; Nghi lễ; Văn tế; Người Thái