Sự tích các vị thần linh thờ ở đền làng huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định - Bùi Văn Tam (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu 85 sự tích các vị thần linh thờ ở đền làng huyện Vụ Bản, Nam Định từ thời Hùng Vương dựng nước đến thời Lê - Nguyễn
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Thần linh -- Nam Định; Nam Định; Vụ Bản; Văn học dâng gian; Thần linh; Đền thờ; Sự tích