Mối quan hệ giữa truyền thuyết và lễ hội về người anh hùng lịch sử của dân tộc Tày ở vùng Đông Bắc - Hà Xuân Hương (H. Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát về dân tộc Tày ở vùng Đông Bắc. Truyền thuyết dân gian và lễ hội về người anh hùng lịch sử của dân tộc Tày ở vùng Đông Bắc. Vai trò qua lại và sự biến đổi của mối quan hệ giữa truyền thuyết dân gian và lễ hội về người anh hùng lịch sử của dân tộc Tày ở vùng Đông Bắc
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 159-164. - Phụ lục: tr. 165-187
Keywords: Lễ hội truyền thống -- Dân tộc Tày -- Vùng Đông Bắc; Văn hóa dân gian; Việt Nam; Đông Bắc Bộ; Văn hóa dân gian; Truyền thuyết; Dân tộc Tày; Lễ hội truyền thống