Kin Pang Một người Thái Trắng xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên - Lương Thị Đại (H. Khoa học xã hội, 2015)
Đôi nét về người thái, lễ Kin Pang Một và các trò chơi dân gian của người Thái Trắng xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Lễ hội -- Dân tộc Thái -- Điện Biên; Điện Biên; Kin pang một; Người Thái Trắng