Ứng xử của người Dao Đỏ ở Sa Pa trong việc cư trú, khai thác và bảo vệ rừng, nguồn nước - Phạm Công Hoan (H. Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát chung về tên gọi, lịch sử tộc người, địa vực cư trú, đặc điểm kinh tế - xã hội của người Dao Đỏ ở Sa Pa, tỉnh Lào Cai; ứng xử của người Dao Đỏ ở Sa Pa trong việc cư trú, khai thác và bảo vệ rừng, nguồn nước
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Người Dao Đỏ -- Sa Pa; Sa Pa; Lào Cai; Văn hóa dân gian; Người Dao Đỏ; Ứng xử; Cư trú; Nguồn nước; Rừng