Xôống Pèng thêu hoa trên trang phục may mặc người Dao Tiền Hòa Bình - Bàn Thị Kim Cúc (Khoa học xã hội, 2015)
Khái lược về người Dao Tiền tỉnh Hoà Bình; tìm hiểu nghề thêu hoa văn may mặc, nghề in, thêu hoa, Xôống Pèng của dân tộc Dao Tiền tỉnh Hoà Bình