Trò ổi lỗi rối cạn và rối nước Nam Định - Đỗ Đình Thọ; Lê Xuân Quang (H. Khoa học xã hội, 2015)
Tìm hiểu về múa rối, môn nghệ thuật dân gian truyền thống của tỉnh Nam Định. Giới thiệu một số trò rối cạn và rối nước như: rối cạn Chùa Bi, rối nước Bàn Thạch Nam Chấn và thôn Nhất Nam Giang cùng một số tích trò thường diễn
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 149-150
Keywords: Nghệ thuật truyền thống -- Nghiên cứu -- Nam Định; Nam Định; Múa rối nước; Múa rối cạn