Nghề làm bánh tráng ở Phú Yên - Trần Sĩ Huệ (H. Khoa học xã hội, 2015)
Vai trò của bánh tráng trong đời sống người dân Phú Yên. Giới thiệu về hai làng làm bánh tráng nổi tiếng ở Phú Yên như làng Hoà Đa huyện Tuy An và làng Đông Bình huyện Phú Hoà. Miêu tả các lò bánh tráng ở Phú Yên, thuật lại việc làm bánh tráng qua các công đoạn từ chuẩn bị đến thực hiện
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 161-162
Keywords: Văn hoá ẩm thực -- Nghiên cứu -- Phú Yên; Phú Yên; Bánh tráng