Nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam Nghề chế tác kim loại - Vũ Quang Dũng; Trương Minh Hằng; Nguyễn Giang Hải; Nguyễn Thị Đông; Hồ Đức Thọ; Nguyễn Văn Chủng; Ngô Văn Ban (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu nguồn gốc, lịch sử hình thành và phát triển của các làng nghề đúc đồng như: Làng nghề Phú Lộc, nghề đúc đồng cổ truyền Trà Đông, nghề luyện kim cổ ở miền Đông Nam Bộ Việt Nam, gò đồng, làng Vó và nghề đúc đồng truyền thống...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Nghề đúc đồng -- Làng nghề; Việt Nam; Làng nghề truyền thống; Nghề chế tác kim loại