Tín ngưỡng người Raglai ở Khánh Hòa - Chamaliaq Riya Tỉenq; Trần Kiêm Hoàng (H. Khoa học xã hội, 2015)
Tìm hiểu về tộc người Raglai trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Tín ngưỡng và một số nghi lễ chính của người Raglai ở Khánh Hoà. Vijơu - một hình thức Shaman của người Raglai ở Khánh Hoà. Lời cầu cúng trong một số nghi lễ của người Raglai
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 165-168. - Thư mục: tr. 169
Keywords: Tín ngưỡng dân gian -- Người Raglai -- Khánh Hòa; Khánh Hoà; Người Raglai; Tín ngưỡng dân gian